Giới thiệu

 

HH&A là một công ty Việt Nam chuyên sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ từ những nguyên liệu truyền thống. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm tranh, lọ sơn mài khảm trung/khảm trai vẽ tay, các vật dụng bày trên bàn bằng sừng trâu hoặc trai sác, đồ trang sức trai sác kết hợp với bạc, đũa gỗ mun, trắc các loại…
Thành lập năm 2004, HH&A có kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc với khách hàng nước ngoài. Do thường xuyên liên hệ với khách hàng, chúng tôi hiểu được yêu cầu về thiết kế cùng với những đòi hỏi khắt khe về chất lượng cũng như độ bền sản phẩm của khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng, vừa thể hiện được nét đặc thù của từng ngành nghề riêng, vừa cập nhật được xu thế mới về thiết kế của thời đại.
HH&A có một đội ngũ thợ thủ công tay nghề cao làm việc dưới sự chỉ đạo của một đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm. Công ty đã bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình sang thị trường Tây Âu và Đông Bắc Á từ năm 2004, và chúng tôi có quyền tự hào vì đã làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Kết nối với chúng tôi